Top sàn

Top sàn môi giới quyền chọn nhị phân và nền tảng giao dịch hiện đại nhất!

Chúng tôi đã so sánh các nhà môi giới và nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân được quản lý tốt nhất và tạo ra danh sách hàng đầu này. Mọi nhà môi giới và nền tảng đều đã được chúng tôi xem xét cá nhân để giúp bạn tìm ra nền tảng quyền chọn nhị phân tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia.

Bạn có thể sắp xếp danh sách bằng cách sử dụng khoản thanh toán (lợi nhuận tối đa), khoản tiền gửi tối thiểu, ưu đãi tiền thưởng hoặc nhà điều hành có được quản lý hay không. Bạn cũng có thể đọc các bài đánh giá đầy đủ về từng nhà môi giới, giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Dưới danh sách so sánh là một số lời khuyên về cách chọn nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất cho bạn, vì điều này thường phụ thuộc vào yêu cầu cá nhân của bạn.

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân hàng đầu tại Việt Nam

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân
Người môi giới Quy định Tiền gửi tối thiểu Các khoản thanh toán Thưởng
Quotex.io $ 5 98%
Tùy chọn bỏ túi $ 50 Lên đến 218%
IQ Option $ 10 91% *
Binary.com $ 5 90%
Binomo $ 10 Lợi nhuận lên đến 90% trong trường hợp dự báo chính xác
BDSwiss $ 10 N / A
RaceOption $ 250 90% 100% tiền thưởng trận đấu tiền gửi
Bóng ma $ 10 (ETH) Lên đến 200% *
ExpertOption $ 10 95% Tiền thưởng khi gửi tiền không thể rút được
OlympTrade $ 10 90%
Các nhà môi giới được lọc dựa trên vị trí của bạn (Việt Nam). Tải lại trang này với tính năng lọc vị trí tắt
Cảnh báo rủi ro chung: vốn của bạn đang gặp rủi ro
* Số tiền được ghi có vào tài khoản trong trường hợp đầu tư thành công

Cách so sánh Nhà môi giới và Nền tảng giao dịch

Để giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn cần tham gia vào các dịch vụ của nhà môi giới quyền chọn nhị phân. Ở đây tại binaryoptions.net, chúng tôi đã cung cấp danh sách với tất cả các yếu tố so sánh tốt nhất sẽ giúp bạn chọn nền tảng giao dịch nhị phân nào để mở tài khoản. Chúng tôi cũng đã xem xét các câu hỏi phổ biến hoặc thường gặp nhất của chúng tôi và lưu ý rằng đây là những yếu tố quan trọng khi các nhà giao dịch so sánh các nhà môi giới khác nhau:

 1. Số tiền ký quỹ tối thiểu là gì? (Những khoản này dao động từ $ 5 hoặc $ 10 đến $ 250)
 2. Chúng được quản lý hoặc cấp phép, và với cơ quan quản lý nào?
 3. Tôi có thể mở Tài khoản Demo không?
 4. Có dịch vụ tín hiệu không và nó có miễn phí không?
 5. Tôi có thể giao dịch trên điện thoại di động và có ứng dụng di động không?
 6. Có Tiền thưởng cho tài khoản nhà giao dịch mới không? Điều khoản và
  điều kiện là gì?
 7. Ai có nền tảng giao dịch nhị phân tốt nhất? Bạn cần các biểu đồ có độ chi tiết cao với các chỉ báo phân tích kỹ thuật?
 8. Nhà môi giới nào có danh sách tài sản tốt nhất? Họ có cung cấp ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu không – và bao nhiêu loại trong số đó?
 9. Nhà môi giới nào có phạm vi thời gian hết hạn lớn nhất (30 giây, 60 giây, cuối ngày, dài hạn, v.v.?)
 10. Kích thước hoặc số tiền giao dịch tối thiểu là bao nhiêu?
 11. Có những loại tùy chọn nào? (Chạm, Bậc thang, Ranh giới, Cặp, v.v.)
 12. Các công cụ bổ sung – Như đóng cửa sớm hoặc tích hợp hoặc plugin Metatrader 4 (Mt4)
 13. Họ vận hành Robot hay cung cấp phần mềm giao dịch tự động?
 14. Hỗ trợ khách hàng như thế nào? Họ có cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp không – và ở những quốc gia nào? Họ có liệt kê chi tiết liên hệ trực tiếp không?
 15. Ai có khoản thanh toán tốt nhất hoặc lợi nhuận tối đa? Kiểm tra các thị trường bạn sẽ giao dịch.

Chúng tôi đề cập đến càng nhiều yếu tố so sánh này càng tốt trong danh sách của chúng tôi ở trên, nhưng chúng tôi sẽ đi sâu hơn nhiều trong mỗi bài đánh giá.

Nhà môi giới nhị phân được điều chỉnh

Quy định và giấy phép là yếu tố chính khi đánh giá nhà môi giới tốt nhất. Các nhà môi giới không được kiểm soát không phải lúc nào cũng lừa đảo hoặc không đáng tin cậy, nhưng nó có nghĩa là một nhà giao dịch phải thực hiện nhiều ‘thẩm định’ hơn trước khi giao dịch với họ. Một nhà môi giới được quản lý là lựa chọn an toàn nhất.

Người môi giới Bộ điều chỉnh Dụng cụ
Sàn giao dịch Nadex CFTC BO, Forex
Binary.com GA Malta BO, CFD, tiền điện tử, ngoại hối
BDSwiss FSA BO, CFD, tiền điện tử, ngoại hối

Cơ quan quản lý

Các cơ quan quản lý hàng đầu bao gồm:

 • CySec – Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (Síp và Liên minh Châu Âu)
 • FCA – Cơ quan Quản lý Tài chính (Vương quốc Anh)
 • CFTC – Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (Hoa Kỳ)
 • FSB – Ban Dịch vụ Tài chính (Nam Phi)
 • ASIC – Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc

Có những cơ quan quản lý khác ngoài những điều trên, và trong một số trường hợp, các nhà môi giới sẽ được điều chỉnh bởi nhiều hơn một tổ chức. Điều này đang trở nên phổ biến hơn ở Châu Âu, nơi các tùy chọn nhị phân đang được giám sát chặt chẽ hơn. Các thương hiệu hàng đầu, có uy tín sẽ có những quy định về một số loại.

Có quy định để bảo vệ các nhà giao dịch, để đảm bảo tiền của họ được giữ một cách chính xác và cung cấp cho họ một con đường để thực hiện trong trường hợp có tranh chấp. Do đó, nó phải là một cân nhắc quan trọng khi lựa chọn một đối tác thương mại.

Tiền thưởng

Các loại  tiền thưởng tùy chọn nhị phân khác nhau được sử dụng để thu hút khách hàng mới. Tiền thưởng thường là một trận đấu tiền gửi, thanh toán một lần hoặc giao dịch không có rủi ro. Dù hình thức thưởng là gì, có những điều khoản và điều kiện cần được kiểm tra. Bạn nên dành thời gian để hiểu các điều khoản đó trước khi đăng ký hoặc nhấp vào chấp nhận ưu đãi thưởng.

Nếu các điều khoản không theo ý bạn thì tiền thưởng sẽ mất đi bất kỳ sự hấp dẫn nào và nhà môi giới đó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất, hoặc ít nhất không phải là ưu đãi cụ thể đó. Một số điều khoản tiền thưởng cũng ràng buộc trong khoản tiền gửi ban đầu của bạn. Bạn nên đọc T & C trước khi đồng ý với bất kỳ khoản tiền thưởng nào, và đáng chú ý là nhiều nhà môi giới sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn ‘chọn không tham gia’ nhận tiền thưởng.

Sử dụng tiền thưởng một cách hiệu quả khó hơn tưởng tượng. Nếu cân nhắc sử dụng một trong những ưu đãi này, hãy nghĩ xem liệu nó có thể ảnh hưởng đến giao dịch của bạn như thế nào và như thế nào. Một vấn đề phổ biến là các yêu cầu về doanh thu trong các điều khoản, thường khiến các nhà giao dịch ‘giao dịch quá mức’. Nếu phần thưởng không phù hợp với bạn, hãy từ chối.

Tài khoản Demo

Tài khoản demo tùy chọn nhị phân   là cách tốt nhất để thử cả giao dịch tùy chọn nhị phân, phần mềm và nền tảng của nhà môi giới cụ thể – mà không cần phải mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền nào.

Bạn có thể nhận tài khoản demo tại nhiều nhà môi giới, hãy dùng thử và chỉ gửi tiền thật tại nhà môi giới mà bạn thấy tốt nhất. Nó cũng có thể hữu ích khi có tài khoản tại nhiều nhà môi giới. Ví dụ: các khoản thanh toán cho hai tài sản khác nhau có thể tốt nhất tại các nhà môi giới khác nhau. Bạn có thể mua sắm xung quanh và sử dụng bất kỳ tài khoản nào có mức thanh toán tốt nhất cho tài sản đó.

Tài khoản demo cung cấp cách tốt nhất để dùng thử thương hiệu, không có rủi ro. Tương tự như vậy, nếu chúng tôi đề xuất một thương hiệu, bạn có thể thử nó trước, trước khi mạo hiểm bất cứ điều gì.

Tiền gửi tối thiểu thấp

Nếu bạn đang muốn tham gia vào các tùy chọn nhị phân lần đầu tiên, yêu cầu tiền gửi tối thiểu thấp có thể được quan tâm. Đối với các nhà giao dịch chủ yếu muốn tìm hiểu, một nhà môi giới tùy chọn nhị phân tiền gửi tối thiểu thấp có thể là tốt nhất. Một khoản tiền gửi ban đầu nhỏ giữ cho rủi ro thấp. Các khoản tiền gửi tối thiểu chỉ bắt đầu từ $ 5 và ngày càng có nhiều nhà môi giới cung cấp các khoản tiền gửi tối thiểu thấp – “thấp” sẽ là bất kỳ mức tối thiểu nào dưới $ 50.

Tương tự như vậy, tất cả các nhà môi giới cũng sẽ có yêu cầu giao dịch tối thiểu hoặc số tiền giao dịch. Những điều này có thể khác nhau rất nhiều giữa các nền tảng. Số liệu giao dịch tối thiểu dao động từ $ 1 đến $ 25 – đây là một sự khác biệt lớn nếu một nhà giao dịch có kế hoạch giao dịch thường xuyên. Đối với một số nhà giao dịch, điều này có thể không phải là yếu tố liên quan đến việc tìm kiếm nhà môi giới tốt nhất cho họ, nhưng đối với những người khác, điều này sẽ rất quan trọng. Tài khoản thực hành là một cách học giao dịch không có rủi ro.

Các khoản thanh toán

Một yếu tố mà nhiều nhà giao dịch sử dụng để tìm tài khoản giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất, đó là tỷ lệ phần trăm thanh toán trên phiếu mua hàng. Tuy nhiên, đây không phải lúc nào cũng là một phép so sánh đơn giản. Các khoản thanh toán sẽ thay đổi dựa trên tài sản cơ bản đang được giao dịch và thời gian hết hạn của tùy chọn. Ngoài ra, các khoản thanh toán sẽ thay đổi khi nhà môi giới tự quản lý rủi ro của họ. Vì vậy, nếu một nhà môi giới ban đầu là giá tốt nhất, mọi thứ sau đó có thể trở lại và có nghĩa là một nhà môi giới khác hiện có khoản thanh toán cao nhất.

Vì vậy, hầu hết các nhà đầu tư có thể làm, là kiểm tra các khoản thanh toán cho tài sản và thời gian hết hạn mà họ có nhiều khả năng thực hiện nhất và đánh giá thương hiệu nào đưa ra các điều khoản tốt nhất thường xuyên nhất. Tài khoản demo rất tốt khi nghiên cứu các khoản thanh toán trên các tài sản và giao dịch cụ thể.

Các sàn giao dịch được giao dịch và các nhà môi giới qua quầy sẽ có các khoản thanh toán khác nhau – và chúng sẽ không dễ so sánh. Nói chung, các quyền chọn mua bán trao đổi mang lại giá trị vượt trội. Nadex là một ví dụ về sàn giao dịch.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, việc tìm kiếm tài khoản giao dịch và nhà môi giới tốt nhất không phải lúc nào cũng dễ dàng – nhưng điều đáng chú ý là bạn có thể tự do di chuyển giữa các nhà môi giới bất cứ khi nào bạn muốn. Vì vậy, ngay cả khi một tài khoản kém, bạn vẫn có thể dễ dàng tăng giá và tìm một công ty giao dịch mới. Tương tự như vậy, một nhà giao dịch có thể có nhiều tài khoản và mở giao dịch tại nhà môi giới với các điều khoản tốt nhất cho giao dịch cụ thể đó.

Nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân nào tốt nhất?

Đặt tên cho nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất không phải là điều dễ dàng, đơn giản vì các nền tảng giao dịch và phần mềm độc quyền (bespoke) thường là một câu hỏi về sở thích cá nhân. Một nhà giao dịch có thể thích một bố cục đơn giản, trong khi những người khác có thể luôn cần nhiều dữ liệu trên màn hình.

Tuy nhiên, các nền tảng giao dịch nhị phân có các mức chất lượng khác nhau, cả về tính dễ sử dụng và các tính năng. Nói chung, các nhà môi giới CFD , tức là cung cấp CFD (Hợp đồng cho sự khác biệt) ngoài các tùy chọn nhị phân, thường cung cấp một nền tảng giao dịch giàu tính năng hơn hoặc phần mềm tiên tiến.

Vì vậy, như  Nadex và IQ Option , sẽ cung cấp một nền tảng giao dịch rất chuyên nghiệp. Tích hợp MetaTrader cũng thường được cung cấp tại các nhà môi giới chuyên nghiệp hơn (Một số sử dụng cả chức năng mt4 và mt5). Sự khác biệt về chất lượng này là bằng chứng cho thấy sự trưởng thành ít hơn của các tùy chọn nhị phân như một sản phẩm, nhưng các thương hiệu nhị phân sẽ bắt kịp rất nhanh chóng.

Giới thiệu về Nền tảng IQ Option

Làm thế nào để các nhà môi giới quyền chọn nhị phân kiếm tiền?

Các nhà môi giới quyền chọn nhị phân kiếm tiền thông qua một trong hai mô hình kinh doanh:

 1. Là một bên đối tác, đảm bảo một ‘vòng tròn’ thông qua phần trăm thanh toán. Được gọi là ‘Không cần kê đơn’ (OTC)
 2. Thông qua chênh lệch hoặc hoa hồng trên một mô hình giao dịch trao đổi

Những người đã có kinh nghiệm về các hình thức giao dịch khác và hiện đang tiếp cận các nhà môi giới không cần kê đơn (OTC) lần đầu tiên có thể tự đặt câu hỏi: “ Hoa hồng ở đâu? ”.

Tuy nhiên, với mã nhị phân OTC, không có hoa hồng. Về lý thuyết, thuật ngữ ‘nhà môi giới’, là không đúng. Các công ty nhị phân không sắp xếp một thỏa thuận hoặc hoạt động như một người trung gian, hoặc như một nhà tạo lập thị trường; Họ là gì, là bên phản đối từng vị trí của khách hàng của họ. Vì vậy, không có phí hoặc hoa hồng cho giao dịch. Thay vào đó, mỗi khách hàng về cơ bản đang cá cược với nhà cái. Trường hợp các nhà môi giới có cả hai mặt của giao dịch được bảo hiểm, họ có lợi nhuận cao. Nếu họ không làm như vậy, khoản thanh toán vẫn cung cấp cho họ một mức độ bảo vệ. Trong một số trường hợp nhất định, nhà môi giới cũng sẽ tự bảo vệ vị trí của mình để giảm thiểu rủi ro.

Những công ty (ví dụ: Nadex) giao dịch quyền chọn nhị phân thông qua một sàn giao dịch hoạt động giống như một ‘nhà môi giới’ hơn. Không giống như thị trường OTC, nơi nền tảng là bên giao dịch, với các tùy chọn giao dịch trao đổi, nhà môi giới là người trung gian – khớp người mua với người bán và tính phí hoa hồng. Khoản phí này thường được ẩn trong mức chênh lệch, chứ không phải là chi phí rõ ràng. Có ít rủi ro hơn liên quan đến nhà môi giới, và do đó, lợi nhuận trên mỗi giao dịch thường tốt hơn cho nhà giao dịch. Các nhà môi giới có thể chủ động so sánh bằng cách sử dụng mức chênh lệch – mức chênh lệch (chênh lệch giữa giá mua và giá bán) càng chặt chẽ thì giao dịch càng rẻ.

Các nhà môi giới sử dụng mô hình chênh lệch cũng thường cung cấp đòn bẩy hoặc giao dịch ‘ký quỹ’ thông qua phần mềm của họ. Điều này làm tăng quy mô giao dịch cho nhà giao dịch – và lợi nhuận cho nền tảng.

Bạn có nên sử dụng nhiều nhà môi giới không?

Có một số lý lẽ rất tốt cho việc có nhiều hơn một tài khoản giao dịch nhị phân:

 • Các nhà môi giới phù hợp với các ngành nghề nhất định . Các nhà môi giới khác nhau sẽ phù hợp với các phong cách giao dịch, hoặc các loại hình giao dịch khác nhau. Vì vậy, một nhà môi giới có thể tuyệt vời cho các loại giao dịch ngắn hạn và có các khoản thanh toán tuyệt vời cho các cặp ngoại hối. Nhưng cùng một thương hiệu có thể kém tốt hơn một chút khi cung cấp các giao dịch ranh giới hoặc các khoản thanh toán chỉ số. Nếu một đối thủ có đầy đủ thời hạn dài hạn với các khoản thanh toán lớn và nhiều lựa chọn giao dịch ranh giới – thì việc có tài khoản với cả hai nền tảng và đặt giao dịch với nhà môi giới cung cấp thỏa thuận tốt nhất cho mỗi giao dịch là rất hợp lý.
 • Tài khoản demo . Nhiều tài khoản demo có ý nghĩa hoàn hảo – bạn muốn thử càng nhiều nhà môi giới và nền tảng giao dịch càng tốt trước khi quyết định giao dịch ở đâu.
 • Giảm thiểu rủi ro . Tài khoản tại nhiều nhà môi giới bảo vệ bạn khỏi bất kỳ vấn đề nào với một công ty cụ thể. Từ các vấn đề nghiêm trọng như mất khả năng thanh toán cho đến những vấn đề nhỏ hơn, như thời gian ngừng hoạt động của trang web, sự cố phần mềm hoặc thị trường bị đóng cửa – nhiều tài khoản giúp bạn giảm nguy cơ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ khó khăn nào mà nhà môi giới có thể gặp phải.
 • Nhiều ưu đãi . Mỗi lần đăng ký có thể có nghĩa là một phần thưởng mới, vì vậy việc sử dụng nhiều tài khoản để nhận được tất cả các ưu đãi có thể rất đáng giá. Như mọi khi, hãy đọc các điều khoản – và cũng lưu ý rằng đôi khi, số tiền gửi lớn hơn có thể có nghĩa là tiền thưởng lớn hơn – vì vậy chia nhỏ chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.
 • Chia tiền thắng cược . Một số nhà môi giới có thể tìm kiếm các nhà giao dịch chiến thắng trên sổ sách của họ, nhằm hạn chế giao dịch của họ, có thể hạn chế quy mô giao dịch – hoặc tệ hơn. Mặc dù mối đe dọa này rất nhỏ, nhưng nhiều tài khoản đồng nghĩa với việc chia tiền thắng cược ra ngoài. Hầu hết các nhà môi giới sẽ tìm kiếm “người chiến thắng” dựa trên tổng lợi nhuận thay vì tỷ lệ thực hiện, vì vậy, việc ẩn khối lượng trên các tài khoản nhà môi giới có thể giúp bạn ở dưới tầm ngắm của họ.

Nhà môi giới Exchange so với OTC (Over the Counter)

Môi giới trao đổi

Một nhà môi giới cung cấp sàn giao dịch gần với một ‘nhà môi giới’ truyền thống hơn nhiều so với các nhà môi giới OTC. Một sàn giao dịch thực hiện công việc của ‘người trung gian’. Họ sẽ so khớp một người bán một tài sản, với một người mua cùng một tài sản và tính phí hoa hồng khi thực hiện thỏa thuận với nhau. Bản thân thị trường sẽ quyết định giá – nếu có nhiều người bán hơn người mua, giá sẽ giảm xuống cho đến khi nhu cầu tăng lên. Nếu có nhiều người mua hơn những người sẵn sàng bán, giá quyền chọn sẽ tăng.

Một nhà môi giới điều hành một sàn giao dịch không bận tâm ai thắng ai thua. Họ không chịu rủi ro khi giao dịch (trừ khi các nhà giao dịch đang giao dịch bằng tín dụng). Nhà môi giới sẽ thực hiện hoa hồng của họ trên giao dịch bất kể kết quả như thế nào.

Do rủi ro giảm cho nhà môi giới này, lợi nhuận cho nhà giao dịch chiến thắng thường lớn hơn. Hoa hồng thường nhỏ so với quy mô của giao dịch, có nghĩa là chúng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc thanh toán. Các lợi ích khác bao gồm thực tế là có thể áp dụng lệnh dừng lỗ và cũng có thể đóng các giao dịch bất kỳ lúc nào (để thu lợi nhuận hoặc giảm lỗ).

Sự phức tạp với các sàn giao dịch, đến từ cấu trúc. Một quyền chọn nhị phân được giao dịch trao đổi sẽ “giao dịch” ở đâu đó từ 0 đến 100. Trong đó 0 là con số được sử dụng khi một sự kiện không xảy ra và 100 ở nơi nó đã xảy ra. Nếu giá hiện tại hiện tại là 30, thì ‘người mua’ sẽ mạo hiểm gấp 30 lần quy mô giao dịch của mình, để có khả năng thắng 70. Do đó, ‘người bán’ sẽ mạo hiểm 70 để thắng 30. Mặc dù không phải là một phương trình phức tạp, nhưng nó phức tạp hơn một chút so với chuyển thẳng về phía trước qua tùy chọn truy cập.

Nhà môi giới OTC (Over The Counter)

Loại phổ biến nhất là công ty môi giới không cần kê đơn (OTC), nhưng loại công ty này thực sự không thực sự là ‘nhà môi giới’ nói một cách chính xác. Họ là bên phản đối một bên của thương mại. Vì vậy, khi một nhà giao dịch mở một vị thế, nhà môi giới sẽ thắng hoặc thua tiền, dựa trên việc giao dịch đó thắng hay thua. Chỉ khi nhà môi giới có một nhà giao dịch khác thực hiện giao dịch hoàn toàn ngược lại, họ mới có lợi nhuận đảm bảo.

Do rủi ro gia tăng này, các nhà môi giới sẽ đưa ra mức thanh toán thấp hơn để giảm bớt một số rủi ro mà họ đang chấp nhận. Do đó, nó có khả năng thấp hơn so với một nhà môi giới giao dịch trao đổi. Một số công ty cũng sẽ xây dựng các cơ chế ‘phòng ngừa rủi ro’ để giảm rủi ro hơn nữa. Trong một số trường hợp, một bên giao dịch có thể không khả dụng nếu nợ phải trả quá lớn.

Tính đơn giản của các tùy chọn nhị phân vẫn được giữ lại với các nhà môi giới OTC. Họ cũng đã đạt được những bước tiến lớn trong việc cạnh tranh với các sàn giao dịch bằng cách cung cấp các giá trị ‘rút tiền’ cho các quyền chọn, cho phép các nhà giao dịch đóng các vị thế sớm và thiết lập lệnh dừng lỗ. Một khi các tính năng đó trở nên phổ biến, khoảng cách giữa OTC và các sàn giao dịch sẽ nhỏ lại. Hiện tại, các nhà giao dịch tốt hơn nên giao dịch trên một sàn giao dịch – nhưng có thể được khuyên nên tìm hiểu sự khác biệt thông qua tài khoản demo.

Phương thức thanh toán

Các tùy chọn gửi tiền và rút tiền khác nhau ở mỗi công ty môi giới. Mỗi đánh giá của chúng tôi sẽ giải thích mỗi công ty cung cấp, nhưng dưới đây là danh sách các tùy chọn phổ biến nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà môi giới hỗ trợ một phương thức thanh toán cụ thể:

Đọc thêm

Tất cả các yếu tố được đề cập ở trên cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến cách một nhà giao dịch chơi trên thị trường và do đó, lợi nhuận của họ. Tình huống lý tưởng là có được một nhà môi giới nhị phân cung cấp:

 • Một số tài sản tài chính trải rộng trên một số thị trường
 • Cung cấp một khoản tiền thưởng hợp lý với mức thanh toán tốt đạt tới 90%
 • Cung cấp ngày hết hạn linh hoạt mà không cần các nhà giao dịch quyền anh vào ngày hết hạn rất dài.

Giao dịch bằng cách sử dụng nền tảng của nhà môi giới sẽ chỉ thú vị và có lợi nhuận, nếu bạn đang sử dụng một nhà điều hành có uy tín. Bạn cũng cần chọn một giao dịch phù hợp với phong cách giao dịch của mình nhất – chỉ bạn mới biết đó là gì. Đọc kỹ các đánh giá về nhà môi giới nhị phân ở trên trước khi đưa ra quyết định giao dịch quan trọng đó, nhưng hãy nhớ rằng bạn không bị ràng buộc với bất kỳ nhà môi giới nào và có thể chọn và chọn.

Nguồn: https://www.binaryoptions.net/

 

 

Bài viết liên quan

Back to top button