Top sàn

Top 8 sàn môi giới ngoại hối tốt nhất và nền tảng giao dịch

Top 8 sàn môi giới ngoại hối tốt nhất và nền tảng giao dịch

* Đây không phải là một bài báo tư vấn tài chính. Vui lòng nói chuyện với cố vấn tài chính nếu cần hỗ trợ tài chính.

(Quảng cáo) Sàn giao dịch ngoại hối, còn được gọi là ngoại hối, là một thị trường toàn cầu để mua và bán các cặp tiền tệ. Thị trường ngoại hối là một trong những thị trường tài chính lớn nhất và thanh khoản nhất trên thế giới, cho phép các nhà giao dịch trao đổi tiền tệ toàn cầu 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần.

Tuy nhiên, với rất nhiều nhà môi giới ngoại hối để lựa chọn, việc chọn ra sàn giao dịch ngoại hối phù hợp với nhu cầu của bạn không phải là điều dễ dàng. Để giúp bạn quyết định, chúng tôi đã xem xét hàng chục nhà môi giới ngoại hối về nhiều yếu tố bao gồm tài sản, quy định, nền tảng giao dịch, đánh giá của người dùng và phí.

Cho dù bạn là nhà giao dịch ngoại hối mới bắt đầu hay chuyên sâu, đây là những nhà môi giới ngoại hối tốt nhất trong ngành.

8 nhà môi giới ngoại hối tốt nhất năm 2022

 • XTB : Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất nói chung
 • IG : Tốt nhất cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ
 • Etoro : Tốt nhất để giao dịch tiền điện tử
 • Plus500 : Tốt nhất để giao dịch CFD ngoại hối
 • Forex.com : Dịch vụ khách hàng tốt nhất
 • Nhà môi giới tương tác : Các công cụ biểu đồ tiên tiến nhất
 • Thị trường CMC : Tốt nhất để đặt cược chênh lệch
 • Ngân hàng Saxo : Lựa chọn tốt nhất các cặp ngoại hối

# 1. XTB: Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất nói chung

Là một trong những nhà môi giới ngoại hối lớn nhất trên thế giới, XTB có danh tiếng xuất sắc trong việc cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất trong phân khúc. Khoảng từ năm 2002, họ là một cựu chiến binh trong không gian, mặc dù không nhất thiết phải là người cao cấp nhất (IG có thể nhận được sự khác biệt đó).

Tuy nhiên, với gần hai thập kỷ kinh nghiệm, XTB đã phát triển công nghệ vượt trội mà họ tiếp tục thích ứng và cải tiến, giúp họ có được một vị trí trong danh sách các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất của chúng tôi. Sau khi trở thành công ty môi giới ngoại hối ở Ba Lan, họ nhanh chóng mở rộng và hiện có 13 văn phòng trên khắp châu Âu.

Với XTB, bạn có thể giao dịch trên 2.100 thị trường toàn cầu và có quyền truy cập vào một loại tài sản rộng lớn gồm hơn 4.000 công cụ. Chúng bao gồm các cặp tiền tệ ngoại hối, CFD cổ phiếu và ETF, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử. Đối với ngoại hối, bạn có thể giao dịch 48 cặp tiền tệ khác nhau. Các cặp tiền tệ cũng bao gồm phổ biến nhất, chẳng hạn như EUR / USD, GBP / USD và EUR / GBP.

Tổng quan về nền tảng giao dịch

XTB cung cấp xStation 5 và xStation 5 di động cùng với MT4. xStation 5 là ứng dụng giao dịch độc quyền của XTB và nó có thể so sánh về thiết kế và chức năng với MetaTrader4. Tuy nhiên, nó thiếu khả năng tạo các chỉ báo tùy chỉnh, đây là một tính năng cơ bản trong MT4 và là một yếu trong giao dịch tiền tệ.

Các nhà giao dịch ngoại hối cũng có quyền truy cập vào tài khoản demo cung cấp cho bạn 100.000 đô la tiền tệ miễn phí để chơi và đòn bẩy 200: 1. Bản dùng thử nền tảng giao dịch của nhà môi giới demo được giới hạn trong bốn tuần, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch ngoại hối trước khi đăng ký dùng thử.

Nền tảng này có mọi thứ bạn mong đợi thấy trong một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến, bao gồm các biểu đồ và công cụ giao dịch toàn diện, một máy tính giao dịch mạnh mẽ và thông tin tâm lý thị trường tiền tệ theo thời gian thực.

Các tính năng chính

Có rất nhiều điều để thích với XTB, một nhà môi giới ngoại hối hàng đầu, bao gồm một số tính năng phải có:

Truy cập vào hàng nghìn công cụ: Với một vài trường hợp ngoại lệ, bạn có thể giao dịch bất cứ thứ gì trái tim mình mong muốn. Các nhà giao dịch tích cực có xu hướng đánh giá cao các tùy chọn vô số.

Bảo vệ số dư âm: Giao dịch thị trường ngoại hối có thể căng thẳng, nhưng bạn sẽ yên tâm với kiến ​​thức rằng khoản lỗ của bạn sẽ không bao giờ vượt quá số tiền hiện có trong tài khoản của bạn.

Chênh lệch cạnh tranh: XTB cung cấp mức chênh lệch thấp và định giá cạnh tranh cho giao dịch trực tuyến, bắt đầu từ 0,1 pips. Có các mức chênh lệch khác nhau cho tài khoản tiêu chuẩn và tài khoản chuyên nghiệp, trong đó tài khoản chuyên nghiệp cung cấp mức chênh lệch thấp hơn.

Không có khoản tiền gửi tối thiểu: Bạn không cần có một tài khoản ngân hàng khổng lồ (hoặc bất kỳ tài khoản ngân hàng nào) để bắt đầu. Điều này đúng cho cả nhà giao dịch ngoại hối và CFD.

Hỗ trợ khách hàng đẳng cấp thế giới: Với hỗ trợ khách hàng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, mọi người đều có thể tiếp cận trợ giúp đủ điều kiện. Ngoài ra, hỗ trợ luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, năm ngày một tuần, vì vậy bạn có thể nhận trợ giúp bất cứ khi nào thị trường ngoại hối mở cửa.

XTB cũng là một nhà môi giới ngoại hối được quản lý, với tiền của bạn được lưu trữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt và riêng biệt. Hơn nữa, trong trường hợp có vi phạm bảo mật, XTB có chính sách bảo hiểm với Lloyd’s of London sẽ hoàn lại cho bạn tới 1 triệu bảng Anh (hoặc nội tệ của bạn) để giúp bạn hoàn thiện.

Và cuối cùng, XTB nằm dưới sự bảo trợ của các cơ quan giám sát đáng tin cậy nhất. Danh sách bao gồm FCA, KNF, IFSC và CySec.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về giao dịch trực tuyến XTB

# 2. IG: Tốt nhất cho Thương nhân Hoa Kỳ

IG là sự lựa chọn của chúng tôi cho nhà môi giới ngoại hối tốt nhất nói chung. IG cung cấp một danh sách phong phú các thị trường để giao dịch, giá cả cạnh tranh, tín hiệu giao dịch và giáo dục hàng đầu trong ngành.

Với nhiều giải thưởng phong phú, nền tảng giao dịch tiền tệ của IG là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các loại nhà giao dịch, từ người mới bắt đầu đến nâng cao.

Thị trường giao dịch

IG cung cấp một lựa chọn ấn tượng với hơn 17.000 tài sản có thể giao dịch bao gồm chỉ số, cổ phiếu, ngoại hối, hàng hóa và tiền điện tử.

IG cung cấp 4 cách khác nhau để giao dịch trên thị trường tài chính toàn cầu bao gồm:

Cược chênh lệch: Suy đoán về biến động giá thị trường trong tương lai mà không cần phải mua tài sản cơ bản.

CFD: Giao dịch chênh lệch giá thị trường giữa việc mở và đóng hợp đồng của bạn.

Turbo24s: Kiểm soát đòn bẩy của bạn và giới hạn rủi ro khi bạn giao dịch chứng khoán duy nhất tại địa điểm.

Tùy chọn Vanilla: Đây là các tùy chọn đặt và gọi truyền thống phù hợp nhất cho các nhà giao dịch cao cấp. Chọn thời hạn, giá thực và phí bảo hiểm của bạn để kiểm soát đòn bẩy khi mua.

Lưu ý: Các nhà giao dịch Hoa Kỳ chỉ có quyền truy cập vào các cặp ngoại hối, với mức chênh lệch bắt đầu từ 0,8 pips trên EUR / USD và USD / JPY.

Nền tảng giao dịch

Nền tảng web

Nền tảng giao dịch web IG được tạo ra để cung cấp cho các nhà giao dịch một cách nhanh chóng, rõ ràng và thông minh để giao dịch ngoại hối giao ngay thông qua trình duyệt web. Các tính năng của nền tảng web bao gồm:

 • Dễ dàng mở, đóng và chỉnh sửa các vị trí chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
 • Chọn giữa nền tảng chủ đề sáng hoặc tối và tùy chỉnh không gian làm việc để phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Các cài đặt thông minh có thể điều chỉnh ghi nhớ kích thước vị trí và giá trị dừng của bạn.
 • Xem cùng một thị trường trên nhiều khung thời gian đồng thời với các biểu đồ chia nhỏ.
 • Áp dụng nhiều chỉ số và hình vẽ mà không làm giảm tốc độ.

Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động

IG cung cấp nhiều ứng dụng giao dịch di động cho phép bạn giao dịch ngoại hối từ bất kỳ thiết bị iPhone hoặc Android nào. Ứng dụng giao dịch di động IG cung cấp đầy đủ chức năng giao dịch với một loạt các chỉ báo kỹ thuật, cảnh báo có thể tùy chỉnh và các tùy chọn giao dịch nâng cao.

MetaTrader 4

MetaTrader 4 là một nền tảng thương mại của bên thứ ba cung cấp quyền truy cập vào một loạt các công cụ và tính năng để giúp bạn tùy chỉnh trải nghiệm giao dịch của mình. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để giúp xây dựng các thuật toán giao dịch của riêng mình, điều này có thể giúp tự động hóa giao dịch của bạn.

Khi bạn giao dịch ngoại hối trên MetaTrader 4 với IG, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 50 cặp FX. Bạn có thể mua hoặc bán với mức chênh lệch bắt đầu từ 0,8 pips. MetaTrader 4 cũng đi kèm với 18 tiện ích bổ sung và chỉ báo miễn phí mà bạn có thể sử dụng, cũng như hàng nghìn tiện ích bổ sung khác có sẵn để mua.

Các tính năng chính

IG có một bộ tính năng toàn diện bao gồm một số thứ dành cho tất cả mọi người, đưa nó lên đầu danh sách các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất của chúng tôi. Các tính năng yêu thích của chúng tôi bao gồm:

Thiết kế hợp lý: Thiết kế nền tảng giao dịch web sáng sủa, sạch sẽ và dễ sử dụng. Trong nháy mắt, bạn có thể thấy giá thị trường, chênh lệch và ký quỹ cho cặp giao dịch ưa thích của mình. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, tab thông tin hữu ích sẽ hướng dẫn bạn về quy mô giao dịch, khoảng cách dừng tối thiểu và hơn thế nữa.

Biểu đồ và các công cụ giao dịch nâng cao: IG cung cấp một số biểu đồ giao dịch tiền tệ trực quan nhất trong ngành, được xây dựng trên công nghệ HTML5 linh hoạt. Bạn có thể xem nhiều khung thời gian trong một biểu đồ giao dịch, xây dựng các chỉ báo có thể tùy chỉnh và giao dịch trực tiếp từ biểu đồ.

Cơ sở kiến ​​thức: Cuộc sống của các nhà giao dịch ngoại hối và CFD có thể trở nên cô đơn, và nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia thị trường ngoại hối, điều đó cũng có thể khiến bạn choáng ngợp. IG có một cộng đồng sôi nổi gồm các nhà giao dịch tích cực trên Twitter, nơi bạn có thể nhận được hướng dẫn vô giá. Ngoài ra còn có một nguồn cấp dữ liệu Reuters được quản lý và nhóm IG thường xuyên xuất bản các phân tích chi tiết để giúp bạn tìm hiểu và xây dựng dựa trên nền tảng kiến ​​thức của mình.

Hơn nữa, IG có một kênh truyền hình nội bộ, nơi bạn có thể xem các nhà giao dịch tiên tiến chia sẻ kiến ​​thức của họ trực tiếp ba lần một ngày, năm ngày một tuần. Trở nên thành thạo trong việc lập biểu đồ, giao dịch và hơn thế nữa, chỉ bằng cách làm theo.

Cảnh báo: Cảnh báo giao dịch của IG là thông báo miễn phí, có thể tùy chỉnh được gửi cho bạn bất cứ khi nào thông số kỹ thuật của bạn được kích hoạt. Hầu hết các nhà giao dịch sử dụng chúng khi các sự kiện kinh tế xảy ra, giá mục tiêu bị chạm hoặc các điều kiện kỹ thuật thay đổi. Thông báo giao dịch được gửi cho bạn qua email, SMS hoặc thông báo đẩy, cho phép bạn phản ứng ngay lập tức.

Tín hiệu: Với IG, bạn có thể nhận được các tín hiệu giao dịch theo thời gian thực với các đề xuất “mua” và “bán” có thể hành động. Những tín hiệu này dựa trên phân tích kỹ thuật hoặc cơ bản. Các tín hiệu giao dịch này bao gồm các điểm vào và ra, các mức hỗ trợ và kháng cự cũng như mức độ tin cậy vào tín hiệu.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là IG không tự tạo ra các tín hiệu. Thay vào đó, chúng đến từ hai nhà cung cấp bên thứ ba, Autochartist và Signal Center .

Tùy chỉnh: Bất kỳ nền tảng ngoại hối nào đáng giá muối của họ sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tùy chỉnh chế độ xem để phù hợp với sở thích của bạn. IG cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ sáng và tối, sử dụng nhiều máy trạm và điều chỉnh chế độ xem của bạn với các cột và danh sách theo dõi tùy chỉnh. Dù phong cách giao dịch của bạn là gì, IG đều có bạn.

Quy định

IG được quy định bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), một cơ quan giám sát có trụ sở tại Vương quốc Anh. Công ty cũng được giao dịch công khai và với lịch sử 45 năm, IG đứng đầu danh sách của chúng tôi với tư cách là một trong những nhà môi giới tổng thể tốt nhất trong danh sách nhà môi giới ngoại hối của chúng tôi.

Đối với các nhà giao dịch Hoa Kỳ, IG đã được đăng ký với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai  (CFTC) và là thành viên của Hiệp hội Hàng hóa Tương lai Quốc gia .

Phí

Ngoài việc được quản lý chặt chẽ trong thế giới giao dịch trực tuyến, IG tự hào có một số mức chênh lệch tốt nhất, bắt đầu từ 0,8 pips và không có hoa hồng cho cá cược chênh lệch. Như một cách làm mới, một pip là “phần trăm tính bằng điểm” và một pip là một phần trăm của một phần trăm.

Nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng web tốt nhất cho các nhà giao dịch ngoại hối, bạn có thể muốn xem xét IG. Chúng tôi tin rằng điều này đúng cho dù bạn là một trong những nhà giao dịch tiên tiến hay cuộc hành trình của bạn chỉ mới bắt đầu.

 • Thích hợp cho người mới bắt đầu hoặc nhà giao dịch có kinh nghiệm
 • Tài khoản demo miễn phí để lái thử nền tảng IG
 • Khoản tiền gửi tối thiểu $ 250 khi mở tài khoản
 • Hơn 17.000 thị trường có sẵn để giao dịch
 • Các nền tảng thương mại từng đoạt giải thưởng dễ sử dụng
 • Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động cho trải nghiệm giao dịch tuyệt vời
 • Nhà môi giới được điều chỉnh với hơn 45 năm kinh nghiệm
 • Tài liệu đào tạo phong phú có sẵn thông qua học viện IG

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về IG

# 3. Etoro: Tuyệt vời cho giao dịch sao chép

Ra mắt vào năm 2007, eToro tập trung vào thị trường tiền điện tử, nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà giao dịch ngoại hối không thể sử dụng nó. Mặc dù hầu hết các tính năng có thể so sánh với các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất, nhưng eToro tỏa sáng là nhờ tính năng giao dịch sao chép của nó.

Với CopyTrader, bạn có thể sao chép trực tiếp các chiến lược, giao dịch và danh mục đầu tư của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Chỉ riêng tính năng này đã mang lại lợi nhuận trung bình nhiều hơn khi người dùng sao chép các nhà giao dịch nâng cao phổ biến nhất.

Ngoài việc có thể giao dịch 40 cặp FX toàn cầu, nền tảng CFD (hợp đồng chênh lệch) của eToro cho phép truy cập vào hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu và tất nhiên là tiền điện tử. Giao dịch CFD cho phép bạn chỉ giao dịch theo biến động giá của các thị trường tài chính và công cụ khác nhau mà không cần phải sở hữu tài sản cơ bản. Chiến lược này có thể cho phép bạn thu được vốn nhanh chóng, đồng thời giảm thiểu chi phí giao dịch.

Thay vào đó, bạn trả một tỷ lệ phần trăm nhỏ của giá tài sản (được gọi là giao dịch ký quỹ) và bạn có thể kiếm lời (hoặc lỗ) tùy thuộc vào hướng giá của tài sản. Chiến lược này là cách các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể kiếm được lợi nhuận lớn bằng cách tận dụng đòn bẩy. Các nhà môi giới ngoại hối khác trong danh sách của chúng tôi cũng cung cấp CFD.

Tổng quan về nền tảng giao dịch

Với giao diện trực quan, nền tảng eToro có thể dễ dàng sử dụng cho các nhà giao dịch ngoại hối ở mọi cấp độ. Bạn có thể xem nhanh hiệu suất của một tài sản và thậm chí còn có một ứng dụng để giao dịch ngoại hối từ thiết bị di động. Nền tảng có thể truy cập từ 140 quốc gia, mặc dù các tính năng chính xác và thị trường có sẵn sẽ khác nhau tùy theo vị trí của bạn.

Các tính năng chính

eToro có hầu hết các tính năng cơ bản mà bạn sẽ tìm thấy với hầu hết các nhà môi giới trực tuyến, bao gồm một số tính năng yêu thích sau:

Chênh lệch cho các cặp ngoại hối thấp nhất là 1 pip: Hãy nhớ rằng chênh lệch dao động. 1 pip là mức tối thiểu duy nhất. Chi phí giao dịch có thể cao hơn dựa trên nhiều yếu tố.

Đòn bẩy linh hoạt: Nếu bạn yêu thích tính thanh khoản, bạn sẽ thích việc eToro không hạn chế giao dịch CFD với đòn bẩy.

Quy định chặt chẽ: eToro hiện được quản lý ở ba khu vực pháp lý. Hai trong số chúng là cấp một và một là cấp hai. Để tham khảo, cấp một là cơ quan có thẩm quyền tin cậy cao nhất và bao gồm các cơ quan độc lập ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Úc, v.v.

Cấp hai là cơ quan tài phán “tin cậy trung bình” với các cơ quan quản lý ở Trung Quốc, Israel, Ireland và các cơ quan khác. Các cơ quan quản lý cấp một đã ủy quyền cho eToro làm nhà môi giới ngoại hối là Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Úc (viết tắt là ASIC) và Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA).

Cộng đồng lớn: Với hơn 10 triệu người dùng, bạn có thể tương tác và học hỏi từ các nhà giao dịch tích cực khác trên toàn thế giới.

Tuyệt vời cho người mới bắt đầu: Giao diện thân thiện với người dùng, cùng với khía cạnh giao dịch xã hội của nền tảng, là sự kết hợp lý tưởng cho các nhà giao dịch ngoại hối mới bắt đầu tham gia thị trường tiền tệ.

Nhiều cấp độ thành viên: Bạn có thể đăng ký với nhà môi giới ngoại hối này với tư cách là VIP và có quyền truy cập vào người quản lý tài khoản chuyên dụng, các tín hiệu độc quyền và nội dung không có sẵn cho các thành viên khác.

Mặc dù không được biết đến với khả năng giao dịch ngoại hối, eToro vẫn là một nền tảng vững chắc và nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cũng là một nhà giao dịch tiền điện tử ham mê.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Etoro

#4. Plus 500: Tốt nhất để giao dịch CFD trên Forex

Plus500 là một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu của Vương quốc Anh và nó là nhà cung cấp CFD lớn nhất trên khắp Châu Âu, đặc biệt là ở Anh, Đức và Tây Ban Nha.

Với Plus500, các nhà đầu tư ở mọi cấp độ kỹ năng có thể bắt đầu giao dịch CFD cho nhiều loại công cụ, bao gồm cổ phiếu, chỉ số, tiền điện tử, ETF, quyền chọn và các cặp tiền tệ ngoại hối. Mặc dù bạn có thể sử dụng Plus500 để giao dịch các công cụ thực tế, nhưng trọng tâm chủ yếu là CFD, vì vậy tốt nhất cho các nhà giao dịch muốn làm việc trong lĩnh vực này.

Xin nhắc lại, với CFD, bạn không thực sự sở hữu cổ phiếu, hàng hóa hoặc tiền tệ. Thay vào đó, bạn đang đặt cược vào hướng giá của tài sản sẽ di chuyển và thu lợi nhuận hoặc chịu lỗ dựa trên độ chính xác của dự đoán của bạn.

Tổng quan về nền tảng giao dịch

Giao diện Plus500 rõ ràng và khá trực quan, vì vậy bạn có thể cảm thấy thoải mái khi điều hướng nó cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia ngoại hối. Có một ứng dụng Android dành cho giao dịch trên thiết bị di động và gần đây họ đã tung ra một ứng dụng dành cho iOS và Mac. Nếu bạn đang chọn ứng dụng web, Plus500 tương thích với các trình duyệt Chrome, Firefox, Safari và Internet Explorer. Hãy nhớ rằng ứng dụng web không khả dụng ở Hoa Kỳ.

Để chạy nền tảng Windows 10 Trader của Plus500 nguyên bản, bạn sẽ cần một thiết bị chạy Windows 10 trở lên hoặc Xbox One.

Plus500 cũng cung cấp một tài khoản demo miễn phí, vì vậy bạn có thể thử nghiệm các chiến lược giao dịch khác nhau mà không phải đặt bất kỳ khoản tiền nào của mình vào rủi ro hoặc phải chịu bất kỳ chi phí giao dịch nào.

Các tính năng chính

Tiếp cận thị trường toàn cầu: Plus500 hiện cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào hơn 2.000 công cụ tài chính và danh sách này tiếp tục phát triển.

Hơn 60 cặp ngoại hối: Plus500 làm cho danh sách của chúng tôi trở thành lựa chọn nhà môi giới ngoại hối tốt nhất vì họ cung cấp nhiều cặp tiền tệ hơn hầu hết các nền tảng, bao gồm các cặp ngoại hối kỳ lạ như EUR / TRY và GBP / ZAR. Ngoài ra, các cặp tiền tệ phổ biến như EUR / USD cũng có sẵn.

Giới hạn dừng và cắt lỗ được đảm bảo: Kiểm soát giao dịch của bạn mà không cần phải ngồi tại trạm giao dịch của bạn trong vài giờ sau đó. Đặt giới hạn dừng và lỗ tự động để có được sự yên tâm trong khi chốt lợi nhuận với nền tảng ngoại hối này.

Trailing stop: Thực hiện kiểm soát nhiều hơn đối với lợi nhuận hoặc thua lỗ với lệnh cắt lỗ. Tính năng này điều chỉnh mức dừng lỗ của bạn khi giá tài sản biến động. Do đó, bạn có thể vừa chốt lời vừa giảm thiểu thua lỗ.

Bảo vệ số dư âm: Nếu thị trường biến động không thể đoán trước theo hướng sai, bạn sẽ tránh được số dư tài khoản âm.

Cảnh báo: Tùy chỉnh cảnh báo của bạn để được thông báo bất cứ khi nào điều gì đó quan tâm xảy ra. Nhận thông báo về biến động giá, thay đổi phần trăm và tâm lý nhà giao dịch đang thay đổi.

Từ góc độ quy định, công ty vừa được Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ủy quyền và quản lý để cung cấp CFD (hợp đồng chênh lệch).

Nhìn chung, nền tảng giao dịch trực tuyến này rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi cấp độ của nhà giao dịch, kể cả người mới bắt đầu. Với mức chênh lệch thị trường thấp tới 0,6 pips, phí rất công bằng. Không có phí giao dịch thực tế nào khác ngoài mức chênh lệch. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là bạn sẽ phải trả phí không hoạt động hàng tháng là $ 10 nếu bạn không giao dịch trong ba tháng.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Plus500

# 5. Forex.com: Ứng dụng giao dịch ngoại hối được đánh giá cao

Với sự công nhận thương hiệu (đặc biệt là một phần của StoneX), Forex.com là một lựa chọn phổ biến và thường là một trong những nền tảng giao dịch ngoại hối đầu tiên mà các nhà đầu tư tìm đến. Là một nhà môi giới trực tuyến được giao dịch công khai trên NASDAQ, Forex.com rất được tin cậy trong ngành. Họ cũng được quản lý chặt chẽ nhất, với bốn khu vực pháp lý cấp một dưới vành đai của họ.

Người dùng tại Hoa Kỳ cũng đổ xô đến Forex.com vì tuổi thọ của nó (khoảng từ năm 2001) và số lượng cặp tiền tệ cao có sẵn. Khi xuất bản, Forex.com cung cấp hơn 80 cặp FX. Họ cũng cung cấp khả năng giao dịch vàng và bạc, cũng như các tùy chọn hợp đồng tương lai và tương lai. Ở một số quốc gia, bạn có thể sử dụng Forex.com để giao dịch tiền điện tử và các tài sản khác, nhưng tính năng này hiện không khả dụng ở Hoa Kỳ.

Mặc dù Forex.com không tự hào về giá thấp nhất, nhưng họ cung cấp các khoản phí linh hoạt và cạnh tranh, dựa trên năm cấp độ khác nhau, từ tiêu chuẩn đến chuyên nghiệp. Mức chênh lệch điển hình cho hầu hết các cặp ngoại hối là 1,3 pips và đôi khi cao hơn 2, mặc dù các giao dịch một pip có sẵn cho một số cặp. Trong điều kiện cực kỳ thuận lợi, mức chênh lệch có thể thấp tới 0,77 pips.

Tổng quan về nền tảng giao dịch

Forex.com công nhận rằng có gần như nhiều loại nhà giao dịch khác nhau vì có những giao dịch có thể được thực hiện. Vì lý do này, bạn sẽ được trang bị mọi nền tảng có thể tưởng tượng được, bao gồm cả nền tảng dựa trên web của Forex.com và MetaTrader4. Ninja Trader là một nền tảng giao dịch tuyệt vời cũng có sẵn. Chức năng di động cũng là một tùy chọn.

Một trong những lý do Forex.com nằm trong danh sách các nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất là bạn có thể sử dụng các công cụ biểu đồ nâng cao của TradingView để xem hơn 10 loại biểu đồ khác nhau, bao gồm 14 khung thời gian và hàng chục công cụ vẽ.

Các tính năng chính

Thực hiện giao dịch cao: Nhờ định giá được cung cấp ở tốc độ ánh sáng, các nhà giao dịch có thể có được cái nhìn thời gian thực về giá thực tế. Điều này giúp các nhà giao dịch tin tưởng rằng mức giá mà họ chỉ định trong lệnh của họ sẽ được thực hiện.

Giao dịch nhanh chóng: Gần 100% giao dịch được thực hiện trong vòng chưa đầy một giây.

Tùy chọn nền tảng: Từ các nền tảng giao dịch độc quyền của Forex.com đến MetaTrader, Ninja Trader, v.v., bạn đã có một bộ công cụ mạnh mẽ trong tầm tay.

Công cụ biểu đồ nâng cao: Tìm vũ khí giao dịch bí mật của bạn bằng cách sử dụng chức năng biểu đồ cấp chuyên nghiệp của Forex.com. Chọn loại biểu đồ của riêng bạn (bao gồm chân nến, đường và thanh, v.v.), so sánh nhiều khung thời gian và sử dụng hơn 60 chỉ báo và công cụ vẽ để phát hiện các mẫu và khám phá xu hướng. Thậm chí còn có tính năng So sánh cho phép bạn phủ sóng nhiều thị trường để có thêm thông tin chi tiết về cách kiếm tiền.

Tài khoản demo 30 ngày miễn phí: Bạn có thể thử trước khi mua, đồng thời thử nghiệm các chiến lược giao dịch và khả năng sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật của mình. Tài khoản demo từ nhà môi giới trực tuyến này miễn phí và có sẵn trong 30 ngày.

Là một công ty giao dịch công khai được công nhận tên tuổi nhất, Forex.com là một nơi tuyệt vời để bắt đầu hành trình giao dịch và trau dồi kỹ năng của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng các công cụ và giao dịch bạn muốn sử dụng có sẵn trong khu vực của bạn.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Forex.com

# 6. Nhà môi giới tương tác: Nhà môi giới uy tín với đánh giá tốt

Nhà môi giới tương tác, gọi tắt là IBKR, cung cấp quyền truy cập toàn cầu cho các nhà giao dịch muốn đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai và tiền tệ. Vì vậy, cho dù bạn là một nhà giao dịch ngoại hối hay bạn đang khám phá Bitcoin, Nhà môi giới tương tác có khả năng rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tổng quan về nền tảng giao dịch

Nền tảng này đã nhận được nhiều giải thưởng từ Investopedia, Nerdwallet, Barron’s và Stockbroker.com. Một trong những lý do giải thích cho sự phổ biến rộng rãi là nền tảng được xây dựng với nhu cầu của một nhà đầu tư chuyên nghiệp ― mà không quên bao gồm các tính năng hữu dụng mà một người mới sử dụng sẽ đánh giá cao.

Nền tảng này bao gồm một cổng thông tin khách hàng trực tiếp cung cấp cho nhà giao dịch thông tin chi tiết về danh mục đầu tư của họ trong nháy mắt. Ngoài ra còn có một Máy trạm Trader cung cấp sức mạnh và tính linh hoạt để thực hiện các giao dịch trên nhiều loại tài sản. Ở lần đếm cuối cùng, bạn có thể thực hiện 20 loại lệnh khác nhau.

Và, tất nhiên, ở thế kỷ 21, cần phải có một ứng dụng. IBKR cũng có các API mà bạn có thể truy cập để xây dựng các ứng dụng giao dịch tùy chỉnh.

Các tính năng chính

Công cụ giao dịch miễn phí: Trở thành một nhà giao dịch giỏi hơn bằng cách thử nghiệm các công cụ miễn phí của IBKR.

Báo cáo toàn diện: Có được cái nhìn chuyên sâu về tất cả dữ liệu. Bạn không chỉ có được những kiến ​​thức cơ bản về xác nhận giao dịch trong thời gian thực mà còn thấy chi tiết về lợi nhuận, chi phí giao dịch và hơn thế nữa. Khi bạn có nhiều giao dịch hơn và xây dựng danh mục đầu tư của mình, bạn cũng có thể sử dụng công cụ phân tích danh mục đầu tư để có thêm thông tin chi tiết.

Chiến lược giao dịch linh hoạt: Thực hiện bất kỳ loại lệnh nào có thể tưởng tượng được và nhận được một số nắm giữ trong suốt quá trình.

Công cụ nghiên cứu nâng cao: Không có gì lạ khi một nền tảng cung cấp nhiều dữ liệu thời gian thực nhưng lại khiến bạn lúng túng khi thực hiện nghiên cứu và xác định các cơ hội mới dựa trên dữ liệu trong quá khứ. Nhà môi giới tương tác có một số công cụ nghiên cứu toàn diện nhất hiện có và phục vụ cho cả nhà giao dịch mới bắt đầu và người giao dịch cao cấp.

Nội dung giáo dục: IBKR tin tưởng vào ý tưởng không có nhà kinh doanh nào bị bỏ lại phía sau. Do đó, có rất nhiều tài liệu và nội dung giáo dục để truyền đạt cho bạn thế giới giao dịch và biến bạn trở thành nhà giao dịch giỏi nhất có thể. Rốt cuộc, bạn càng làm tốt, IBKR càng có thể làm tốt hơn.

Từ góc độ pháp lý, chúng tôi thấy IBKR là một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy như bạn có thể nhận được, với giấy phép ở sáu khu vực pháp lý cấp một. Các nhà giao dịch có khối lượng lớn sẽ đánh giá cao rằng không có chênh lệch, nhưng bạn sẽ phải chịu hoa hồng dựa trên quy mô giao dịch của mình.

Ngoài ra còn có các khoản phí liên quan nếu bạn không phải là một nhà giao dịch đang hoạt động hoặc tài khoản của bạn không phải chịu bất kỳ khoản hoa hồng nào. Vì lý do này, IBKR được khuyến nghị cho những người cam kết giao dịch thường xuyên và với khối lượng tốt. Điều này đặc biệt đúng với yêu cầu tiền gửi tối thiểu là 10.000 đô la. Có những ngoại lệ đối với quy tắc $ 10.000 này tùy thuộc vào nơi bạn cư trú và bạn bao nhiêu tuổi.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về nhà môi giới tương tác

# 7. Thị trường CMC: Nhà môi giới được điều chỉnh để giao dịch tiền tệ

CMC Markets được ghi nhận là giao dịch ngoại hối trực tuyến đầu tiên vào năm 1996 bằng cách sử dụng phần mềm MarketMaker độc quyền của nền tảng.

Văn phòng đầu tiên mọc lên ở Sydney, Úc và công ty hiện có các địa điểm ở New York và Toronto. Hiện tại, Goldman Sachs có 10% cổ phần trong CMC Markets.

Các nhà giao dịch có thể thực hiện các giao dịch thông qua CFD và đặt cược chênh lệch. Mặc dù mức chênh lệch sẽ khác nhau, nhưng nó có tính cạnh tranh cao. Trung bình, một nhà giao dịch có thể tin tưởng vào mức chênh lệch là 0,8 pips hoặc một cái gì đó trong phạm vi đó. Sử dụng CFD và đặt cược chênh lệch, ngoại hối, chỉ số, tiền điện tử, hàng hóa, cổ phiếu, giỏ cổ phiếu và kho bạc đều có thể được giao dịch.

Tổng quan về nền tảng

Ý thức được sự đa dạng lớn về cấp độ kinh nghiệm giữa các nhà giao dịch, CMC Markets cung cấp một trong những nền tảng môi giới ngoại hối tốt nhất vừa trực quan vừa mạnh mẽ. Bạn có thể chọn từ hơn 70 mẫu biểu đồ và hàng chục loại biểu đồ. Phủ lên các biểu đồ của bạn với 115 chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ để có mức độ hiểu biết tối đa.

Có lẽ một trong những lựa chọn thú vị nhất là công cụ chiếu giá, là một phần của bộ nhận dạng mẫu. Ngoài ra còn có tùy chọn để xem tâm lý của khách hàng để xem các nhà giao dịch khác cảm thấy như thế nào về một tài sản trong thời gian thực.

Tất cả các tính năng này đều khả dụng trên mọi thiết bị, bao gồm cả iPhone và thiết bị Android. Hơn nữa, bạn cũng có thể truy cập MetaTrader 4 (MT4) một cách liền mạch.

Các tính năng chính

Khả năng truy cập: Có được quyền truy cập vào nền tảng giao dịch của CMC Markets bằng hầu hết mọi trình duyệt web.

Giao dịch minh bạch: Từ chế độ xem giao dịch của bạn, bạn có thể thấy rõ ràng định giá cấp một và cấp hai và lợi nhuận ước tính.

Hơn 100 chỉ báo kỹ thuật: Đi sâu vào nghiên cứu của bạn bằng cách truy cập 115 chỉ báo kỹ thuật. Trong khi các nền tảng khác có thể bị giới hạn ở vài chục nền tảng, thì con số này là giới hạn với CMC Markets.

Nhận dạng mẫu: Bạn không còn phải dựa vào trực giác của mình hoặc các biểu đồ tự chế khi phát hiện các mẫu. CMC Markets có một công cụ tích hợp sẵn sàng để giao dịch CFD và các cặp tiền tệ.

Ứng dụng từng đoạt giải thưởng: Nhiều nhà giao dịch ngoại hối gặp phải những hạn chế khi nói đến chức năng của ứng dụng di động. Tuy nhiên, sản phẩm từ CMC Markets có chức năng chưa từng có và công ty đã giành được nhiều giải thưởng cho ứng dụng của mình.

Hơn 300 cặp tiền: Với hơn 330 cặp tiền tại thời điểm xuất bản, chúng tôi thách thức bạn tìm ra một cặp mà bạn không thể giao dịch.

Tùy thuộc vào vị trí của bạn trên thế giới, Thị trường CMC được điều chỉnh bởi Bundesanstalt fur Finanzdienstleistungsaufsicht (BaFin) hoặc Cơ quan quản lý tài chính (FCA). Để giữ an toàn cho tiền của bạn, công ty tách biệt các quỹ và tuân thủ các yêu cầu lưu ký nghiêm ngặt. Tiền của bạn sẽ được giữ an toàn trong các tài khoản tiền riêng biệt đã được tách biệt với tài sản của CMC.

Các ngân hàng giữ tiền của bạn được coi là có uy tín, mặc dù một số quy tắc mà CMC Markets phải tuân thủ có thể có nghĩa là bạn cần phải thông báo trước nếu bạn muốn rút tiền và truy cập chúng ngay lập tức.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về thị trường CMC

#số 8. Ngân hàng Saxo: Tuyển chọn tuyệt vời các công cụ giao dịch nâng cao

Với sứ mệnh đặt “thế giới trong tầm tay bạn”, Ngân hàng Saxo cung cấp hơn 40.000 sản phẩm tài chính khác nhau và dễ dàng lọt vào danh sách các nhà môi giới ngoại hối hàng đầu của chúng tôi. Để giúp giảm bớt sự bối rối trước vô số lựa chọn này, Ngân hàng Saxo cũng cho phép khách hàng truy cập vào các công cụ giáo dục và các sản phẩm thông tin để làm giàu kiến ​​thức (và sự giàu có).

Nhà môi giới ngoại hối này được cấp phép và quản lý đầy đủ như một ngân hàng châu Âu và được giám sát bởi FSA Đan Mạch. Họ đã tuân theo chỉ thị này từ năm 1996 và duy trì trạng thái tốt.

Tổng quan về nền tảng giao dịch

Ngân hàng Saxo cung cấp nhiều nền tảng giao dịch tiên tiến phù hợp với nhu cầu của bất kỳ nhà giao dịch nào. Nền tảng giao dịch độc quyền của họ, SaxoTraderGO cho phép các nhà giao dịch xem và giao dịch tất cả các loại tài sản có sẵn của Ngân hàng Saxo, bao gồm các cặp tiền tệ ngoại hối, cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ, quyền chọn, hợp đồng tương lai, tiền điện tử và các sản phẩm đòn bẩy (chẳng hạn như CFD ở một số khu vực). Hơn nữa, giao diện có thể được truy cập thông qua cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn, có SaxoTraderPRO. Nền tảng này cung cấp cho các nhà giao dịch tùy chọn chuyển từ một màn hình sang sáu màn hình. Nó cũng cho phép sắp xếp theo thuật toán.

Ngoài việc sử dụng nền tảng giao dịch của Ngân hàng Saxo, bạn cũng có thể mở rộng các tùy chọn giao dịch của mình bằng cách thêm các công cụ của bên thứ ba và API của họ.

Các tính năng chính

“Chênh lệch giá siêu cạnh tranh”: Ngân hàng Saxo là một trong số ít các nhà môi giới ngoại hối tự hào có mức chênh lệch 0,6 pips trên các cặp ngoại hối chính.

Định giá thay đổi: Bạn có thể tùy chỉnh giá dựa trên cấp tài khoản của mình. Chọn từ cổ điển, bạch kim và VIP. VIPs nhận được mức giá cạnh tranh nhất.

Cơ sở kiến ​​thức: Học cách giao dịch CFD như một người chuyên nghiệp bằng cách tận dụng bộ sưu tập tài liệu giáo dục của Saxo Bank, chẳng hạn như hội thảo trên web và các lớp học do các chuyên gia giảng dạy.

Nền tảng giao dịch linh hoạt: Thay vì đẩy người mới bắt đầu vào rừng hoặc hạn chế các tùy chọn của nhà giao dịch chuyên nghiệp, Ngân hàng Saxo cung cấp cho người dùng sự lựa chọn nền tảng giao dịch tiêu chuẩn hoặc nâng cao.

Truy cập vào MetaTrader: Nếu bạn không muốn sử dụng SaxoTraderGO hoặc PRO, MT4 là một lựa chọn. Tuy nhiên, nó đi kèm với một khoản phí bổ sung.

Mặc dù có số tiền gửi tối thiểu tương đối cao, nhưng cư dân Đan Mạch và Na Uy có thể tạo một tài khoản mà không mất tiền.

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về ngân hàng Saxo

Giao dịch ngoại hối là gì?

Nếu bạn đã từng đi du lịch nước ngoài và phải đổi đồng nội tệ của mình lấy tiền để chi tiêu trong nước, bạn đã thực hiện một số giao dịch ngoại hối.

Viết tắt của “ngoại hối, giao dịch ngoại hối là hoạt động trao đổi một dạng tiền tệ này sang dạng tiền tệ khác.

Giá của mỗi loại tiền tệ sẽ biến động dựa trên quy luật cung cầu. Ví dụ: nếu bạn đổi một lượng lớn đô la Canada lấy đô la Mỹ, thì đồng đô la Canada sẽ giảm giá trị để phản ánh mức giảm tương ứng của nhu cầu.

Mặt khác, giá của đô la Mỹ sẽ tăng so với đô la Canada (và các loại tiền tệ khác) vì nhiều người muốn mua hoặc giữ nó hơn. Chính lý thuyết kinh tế học cơ bản này đã thúc đẩy giao dịch ngoại hối.

Bởi vì có một dòng giao dịch liên tục được thực hiện, giá của một loại tiền tệ (còn được gọi là tỷ giá hối đoái của nó) sẽ ở trạng thái thay đổi liên tục. Các nhà giao dịch sử dụng nền tảng giao dịch ngoại hối để kiếm lợi nhuận từ những biến động tiền tệ này.

Ví dụ: giả sử bạn mua € 1.000 trị giá Euro bằng đô la Mỹ và bạn muốn thu lợi nhuận từ giao dịch mua này. Bạn sẽ giữ Euro của mình và xem khi tỷ giá hối đoái tăng hoặc giảm. Khi (và nếu) giá trị của Euro tăng lên, bạn có thể đổi Euro trở lại đô la, tạo ra lợi nhuận trong quá trình này.

Đơn giản, phải không? Mẹo để trở thành một nhà giao dịch ngoại hối có kỹ năng là có thể tính thời gian chính xác cho các giao dịch này đồng thời có quyền truy cập vào nền tảng giao dịch trực tuyến phù hợp để thực hiện trao đổi của bạn. Miễn là bạn có kết nối Internet, về mặt lý thuyết, bạn có thể truy cập hầu hết các nhà môi giới ngoại hối và giao dịch từ bất kỳ đâu, có khả năng kiếm tiền theo các điều kiện của bạn.

Hơn nữa, thị trường ngoại hối mở cửa 24 giờ một ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, vì vậy bạn có thể giao dịch theo lịch trình thuận tiện nhất cho mình.

Những điều cần cân nhắc khi chọn một nền tảng giao dịch ngoại hối

Lựa chọn nền tảng giao dịch ngoại hối phù hợp là rất quan trọng, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Mặc dù không có một nhà môi giới ngoại hối tốt nhất nào phù hợp với mọi người như nhau, nhưng bạn có thể chọn nhà môi giới ngoại hối tốt nhất phù hợp với mình nếu bạn biết mình cần tìm kiếm điều gì. Ngoài ra còn có một số cờ đỏ rõ ràng sẽ giúp bạn tránh các nền tảng ngoại hối có vấn đề với đầy rẫy các trò gian lận.

Chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá những điều sau:

Quy định

Đây có lẽ là điểm quan trọng nhất cần nghiên cứu trước khi chọn nhà môi giới ngoại hối tốt nhất, vì vậy đây là điểm đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Theo quy định, chúng tôi muốn nói rằng các nhà môi giới phải tuân theo các quy định của liên bang và họ đang được chính quyền địa phương giám sát để đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy tắc.

Chúng tôi nhấn mạnh rất nhiều vào việc kiểm tra các quy định của các nhà môi giới ngoại hối vì quy định sẽ giúp giữ tiền của bạn luôn ổn định. Khi một nền tảng được đặt ở một khu vực không có quy định nghiêm ngặt, họ có thể làm mọi thứ bằng tiền của bạn mà không mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn, bao gồm cả việc giữ chặt nó hoặc hạn chế quyền truy cập của bạn vào nó. Đừng đợi cho đến khi bạn đang cố gắng rút tiền trước khi phát hiện ra rằng nền tảng ngoại hối của bạn không tuân theo các quy tắc.

Các nhà môi giới ngoại hối có trụ sở tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh có xu hướng được quản lý chặt chẽ nhất, đặc biệt là khi giới hạn số lượng đòn bẩy mà một nhà giao dịch có thể sử dụng. Mặc dù mức quy định tương đối cao này đôi khi có thể gây khó chịu, nhưng nó cung cấp sự bảo vệ cho các nhà giao dịch mới bắt đầu vì giao dịch đòn bẩy mang lại rất nhiều rủi ro.

Nếu bạn thích một nền tảng được quản lý để đảm bảo một số bảo mật nhưng bạn không thích ý tưởng về các giới hạn hạn chế đối với đòn bẩy, các nền tảng có trụ sở tại Úc có xu hướng lỏng lẻo hơn trong lĩnh vực này.

Hãy nhớ rằng các nhà môi giới ngoại hối không được quản lý tập trung, nhưng có rất nhiều chính phủ và các tổ chức độc lập giám sát giao dịch. Các nhà môi giới ngoại hối có thể được các tổ chức độc lập này chứng nhận và cấp phép để chứng minh mức độ đáng tin cậy của họ.

Sàn giao dịch

Bản thân nền tảng giao dịch sẽ có xu hướng phụ thuộc vào sở thích và sở thích của từng cá nhân. Tại đây, bạn sẽ muốn có một danh sách các tính năng không thể thương lượng và sau đó đảm bảo rằng các nền tảng trong danh sách ngắn của bạn có các tính năng bạn thích để bạn có thể chọn nhà môi giới ngoại hối tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Nhiều nền tảng cũng bao gồm vô số công cụ miễn phí có thể nâng cao giao dịch của bạn và mang lại lợi thế cho bạn. Từ chú giải công cụ đến các chế độ xem bổ sung, có sự khác biệt lớn giữa những gì mà mỗi nhà môi giới trực tuyến cung cấp. Bạn cũng sẽ thấy rằng một nhà môi giới có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các nền tảng khác nhau và một số đã phát triển hệ thống độc quyền của riêng họ.

Một yếu tố khác bạn sẽ muốn xem xét khi tìm kiếm nhà môi giới tốt nhất là tính dễ sử dụng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia giao dịch ngoại hối, bạn sẽ muốn có một hệ thống dễ điều hướng và giao dịch. Nếu bạn đang dành hàng giờ mỗi ngày trên nền tảng này, bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm!

Thực hiện giao dịch nhanh

Khi bạn đặt một lệnh mua hoặc bán, giao dịch không được thực hiện ngay lập tức. Sẽ có độ trễ, thường tính bằng mili giây, nhưng đôi khi, có thể là vài giây.

Tốc độ thực hiện giao dịch có thể là một con dao hai lưỡi. Một mặt, bạn muốn giao dịch của mình được thực hiện nhanh chóng vì nó sẽ phản ánh chính xác hơn giá mục tiêu của bạn. Trong các thị trường có khối lượng lớn, giá có thể thay đổi vài lần mỗi giây. Tuy nhiên, việc thực hiện giao dịch nhanh có thể phải trả thêm phí. Theo SEC, quy tắc là nếu một nhà môi giới công khai tốc độ và chính sách thực hiện giao dịch của họ, họ phải tuân theo chính sách đó.

Tiền gửi tối thiểu

Hầu hết các nhà môi giới sẽ có một số tiền ký quỹ tối thiểu để bắt đầu. Nếu bạn chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào nghề, hãy tìm kiếm một nền tảng cho phép bạn bắt đầu giao dịch mà không cần phải cam kết nhiều tiền trước.

Chi phí và lệ phí

Các nhà môi giới kiếm tiền theo hai cách ― thông qua chênh lệch và thông qua hoa hồng. Như bạn có thể đã biết, hoa hồng là một tỷ lệ phần trăm của mỗi giao dịch mua bán. Một nhà môi giới sẽ nhận một khoản hoa hồng nhỏ cho mỗi giao dịch, cho dù bạn mua hay bán. Tìm kiếm giá cả cạnh tranh và đừng ngại mua sắm xung quanh.

Chênh lệch tương tự ở chỗ một nhà môi giới nhận được một phần của hành động. Tuy nhiên, sự khác biệt là với mức chênh lệch, nhà môi giới sẽ thêm một khoản chênh lệch nhỏ vào giá để bù đắp rủi ro cho họ và tính thanh khoản mà họ đang cung cấp cho bạn.

Các khoản phí giao dịch này có thể rất khác nhau, vì vậy bạn nên so sánh giá trước khi gửi tiền. Ngoài việc đọc các bài đánh giá (và các đề xuất của chúng tôi trong bài viết này), bạn cũng có thể lấy dữ liệu bằng cách xem trang web của từng nền tảng để xem họ liệt kê mức chênh lệch và hoa hồng của họ như thế nào.

Ngoài ra, đừng quên tìm kiếm các khoản phí ẩn khác mà một số nhà môi giới áp dụng, bao gồm phí không hoạt động hoặc thực hiện rút tiền. Ngoài ra còn có phí để nắm giữ các vị thế qua đêm, được gọi là tỷ lệ chuyển nhượng, vì vậy nếu bạn có kế hoạch giữ vị trí của mình trong thời gian dài hơn, hãy tìm các nền tảng tính phí càng ít càng tốt tại đây.

Tài sản để giao dịch

Mặc dù bất kỳ nền tảng giao dịch ngoại hối nào cũng sẽ có nhiều cặp ngoại hối, nhưng nếu bạn là một nhà giao dịch đa dạng, bạn có thể đang tìm kiếm thêm. Nhiều nền tảng cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn giao dịch nhiều loại tài sản, bao gồm cổ phiếu, tiền điện tử, hàng hóa, CFD, v.v.

Tuy nhiên, ngay cả giữa các nền tảng giao dịch FX, sẽ có sự khác nhau về số lượng và loại cặp giao dịch có sẵn. Nếu bạn chỉ quan tâm đến các chuyên ngành như EUR / USD, bất kỳ nền tảng nào cũng sẽ làm được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các cặp ít người biết hơn, bạn có thể phải tìm kiếm xung quanh.

Tài khoản Demo

Các nhà giao dịch ngoại hối mới bắt đầu cũng như các chuyên gia có thể được hưởng lợi từ việc có một tài khoản demo. Điều này cho phép bạn sử dụng tiền “giấy” để thực hiện các giao dịch và thử nghiệm các chiến lược khác nhau trong một môi trường mô phỏng. Có thể là một ý tưởng hay để có được tài khoản demo trên một vài nền tảng khác nhau nếu bạn không chắc mình định sử dụng nền tảng nào lâu dài.

Bảo vệ

Cũng quan trọng như quy định là an ninh. Tìm kiếm cả bảo mật tích hợp và các tùy chọn để sử dụng các tính năng như 2FA (xác thực hai yếu tố) để giữ cho tài khoản của bạn được bảo vệ trước tin tặc và các cuộc tấn công độc hại khác.

Ứng dụng di động

Giao dịch trên thiết bị di động có thể rất tiện lợi, vì vậy hãy đảm bảo rằng nếu quyền truy cập trên thiết bị di động là quan trọng, thì nền tảng ưa thích của bạn sẽ cung cấp điều đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các tính năng được cung cấp trên thiết bị di động có xu hướng kém mạnh mẽ hơn so với truy cập trên máy tính để bàn.

Ai là nhà môi giới tốt nhất cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ?

Xin chào, sự lựa chọn số một của chúng tôi về nhà môi giới ngoại hối tốt nhất cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ là IG. Với 0,8 pips thấp cho các cặp ngoại hối như EUR / USD và nền tảng giao dịch trực quan, IG là một trong những nhà môi giới ngoại hối hàng đầu trong ngành. Điểm duy nhất là tài khoản IG không thể được tạo bởi cư dân của Ohio, nhưng 49 tiểu bang khác đã bật đèn xanh, vì vậy IG vẫn được xếp hạng trong danh sách của chúng tôi là nhà môi giới ngoại hối tổng thể tốt nhất.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, IG luôn có sẵn rất nhiều sự hỗ trợ. Có các khóa học trực tuyến miễn phí và bạn cũng có thể tham gia các hội thảo và hội thảo trên web theo yêu cầu. Ngoài việc có quyền truy cập vào nhiều nền tảng giao dịch, bạn có thể truy cập một trong những lựa chọn cặp FX lớn nhất dành cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ thông qua IG và giao dịch trên đòn bẩy.

Các nhà môi giới ngoại hối có đáng tin cậy không?

Có vô số câu chuyện kinh dị của những nhà môi giới ngoại hối lừa đảo. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện một số nghiên cứu sơ bộ, bạn có thể được kết hợp với một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy và tránh bị đánh cắp tiền.

Nếu bạn chọn một nhà môi giới ngoại hối trong danh sách các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất của chúng tôi, bạn sẽ có trong tay tốt. Nếu bạn quyết định tìm kiếm nơi khác, hãy xem phần tiếp theo để biết những điều cần chú ý ở một nhà môi giới ngoại hối tốt.

Mẹo để chọn một nhà môi giới ngoại hối tốt

Một trong những điều đầu tiên cần tìm là liệu nhà môi giới ngoại hối của bạn có được ủy quyền trong khu vực của bạn hay không. Nếu bạn không thể truy cập vào một nền tảng giao dịch do giới hạn địa lý và bạn không có VPN, thì bạn sẽ muốn tránh gửi bất kỳ khoản tiền nào.

Các mẹo khác:

Đảm bảo rằng nhà môi giới của bạn có thể truy cập được. Nếu họ ở nước ngoài, họ có thể không có giờ phục vụ khách hàng tương thích với giờ của bạn. Có thể truy cập nhà môi giới của bạn một cách nhanh chóng là rất quan trọng.

Đọc nhận xét của khách hàng. Một trong những cách tốt nhất để xem liệu nhà môi giới có hợp pháp hay không là đọc những gì người khác nói. Tìm kiếm các từ khóa trong tìm kiếm của Google, chẳng hạn như {tên người môi giới} + {scam} hoặc {scam}.

Khởi đầu nhỏ. Nếu bạn không chắc liệu nhà môi giới có hợp pháp hay không, bạn có thể thử nước với một khoản tiền gửi nhỏ và sau đó rút tiền. Cụ thể, bạn muốn đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào tiền của mình một cách nhanh chóng.

Nếu nhà môi giới của bạn đang thực hiện các giao dịch thay mặt bạn, hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục tiêu của bạn. Một nhà môi giới vô đạo đức chỉ có thể thực hiện các giao dịch phù hợp với lợi ích tốt nhất của họ, không phải của bạn.

Làm thế nào tôi có thể biết nếu một nhà môi giới ngoại hối được điều chỉnh?

Kiểm tra trạng thái quy định của một nhà môi giới ngoại hối hơi khác một chút so với kiểm tra trên một ngân hàng tiêu chuẩn. Không giống như các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, các nhà môi giới ngoại hối không được quản lý bởi SEC, FTC, v.v., mặc dù nếu họ có trụ sở tại Hoa Kỳ, họ có thể phải tuân theo các quy định liên quan đến hoạt động tiếp thị của họ.

Cách tốt nhất để xác nhận xem nhà môi giới ngoại hối có được quy định hay không là kiểm tra phần Giới thiệu về chúng tôi trên trang web của công ty môi giới. Từ đây, họ sẽ liệt kê mọi quy định và giấy phép liên quan mà họ nắm giữ.

Bạn cũng có thể xác minh giấy phép thông qua trang web của bên thứ ba. Các nhà giao dịch Hoa Kỳ có thể truy cập cftc.gov (Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai) để xác minh. Một lựa chọn khác là liên hệ trực tiếp với công ty để xác nhận tình trạng của họ và yêu cầu cung cấp tài liệu hỗ trợ.

Hiểu về chênh lệch và phí ngoại hối

Nếu bạn chưa quen với thị trường ngoại hối, bạn sẽ gặp phải một số thuật ngữ nước ngoài. Một trong những thuật ngữ phổ biến nhất mà bạn sẽ nghe là spread. Nói một cách đơn giản, chênh lệch là sự khác biệt giữa tỷ giá mà nhà môi giới ngoại hối bán tiền tệ và tỷ giá mà bạn mua nó. Các nhà môi giới ngoại hối tạo ra các giá mua và bán này với một tỷ lệ phần trăm nhỏ, được gọi là pip, để kiếm lợi nhuận.

Phí thường được định nghĩa là sự khác biệt giữa giá thầu và giá chào bán trong ngoại hối. Phí trong ngoại hối cũng có thể là phí hoa hồng hoặc phí rút tiền, tùy thuộc vào cách nhà môi giới chọn để kiếm lợi nhuận. Và cuối cùng, bạn cũng có thể phải trả phí trong giao dịch ngoại hối nếu bạn giữ các vị trí qua đêm. Thông thường, các vị thế được mở và đóng trong vài giờ, mặc dù cũng có thể nắm giữ lâu dài hơn.

Sự khác biệt giữa Nhà môi giới ngoại hối và Nhà tạo lập thị trường là gì?

Sự khác biệt chính giữa nhà môi giới ngoại hối và nhà tạo lập thị trường liên quan đến vai trò của họ. Bạn có thể coi nhà môi giới là người trung gian hoặc trung gian. Vai trò của họ là kết nối bạn với người mua hoặc người bán để thực hiện giao dịch.

Mặt khác, nhà tạo lập thị trường là bên giúp định giá. Nhà tạo lập thị trường đánh giá có bao nhiêu người đang cố gắng mua và bán các vị thế và ở mức giá nào. Nhà tạo lập thị trường giúp cân bằng và khớp các vị trí khác nhau này để giao dịch có thể được thực hiện. Họ được cho là những nhà cung cấp thanh khoản trên thị trường. Tuy nhiên, các nhà tạo lập thị trường cũng có thể mua và bán chứng khoán, điều này có thể gây ra xung đột vì họ là những người thiết lập mức chênh lệch giá mua.

Điểm mấu chốt – Giao dịch ngoại hối có phù hợp với bạn không?

Theo Investopedia, giao dịch ngoại hối có khả năng khiến bạn trở nên “giàu có”, nhưng nó không phải là một con đường dễ dàng và nó cần có kỹ năng. Thông thường, các nhà giao dịch ngoại hối có liên hệ với những người chơi cờ bạc, nhưng sự thật của chúng tôi là sẽ có rất nhiều tiền nếu bạn làm bài tập về nhà và hành động theo lý trí thay vì cảm tính. Trong khi 68% nhà giao dịch ngoại hối chịu thua lỗ, điều đó có nghĩa là một phần ba trong số họ có thể thành công rực rỡ.

Một trong những lý do giải thích cho sự gia tăng mức độ thành công lớn liên quan đến giao dịch đòn bẩy. Mặc dù khái niệm đòn bẩy có thể mang lại hiệu quả lớn, nhưng cũng cần hiểu rằng đòn bẩy có thể hoạt động theo cả hai cách.

Nội dung trong bài viết này không được hiểu là lời khuyên đầu tư, nhưng có rất nhiều cơ hội để tích lũy tài sản thông qua giao dịch ngoại hối nếu bạn thực hiện một cách tiếp cận có hệ thống và tìm hiểu cách hoạt động của nó trước khi trở nên cực kỳ tận dụng. Tài khoản demo là một cách tuyệt vời để bắt đầu quá trình học tập.

Nếu bạn sẵn sàng dành thời gian và học cách chính xác để thực hiện các giao dịch, bạn có thể thành công trong môi trường này.

* Bài viết này được cung cấp bởi một nhà quảng cáo và không nhất thiết phải được viết bởi một cố vấn tài chính. Các nhà đầu tư nên tự nghiên cứu về các sản phẩm và dịch vụ và liên hệ với cố vấn tài chính trước khi mở tài khoản hoặc chuyển tiền. Kết quả cá nhân sẽ khác nhau. Các công ty nước ngoài và các cơ hội đầu tư có thể không cung cấp các biện pháp bảo vệ tương tự như các công ty Hoa Kỳ. Trước khi hợp tác với một công ty, hãy nghiên cứu luật và các quy định xung quanh dịch vụ đó và đảm bảo rằng công ty đó tuân thủ. Để được hướng dẫn toàn diện về các khoản đầu tư và quy định tài chính của Hoa Kỳ, hãy truy cập vào Investor.gov của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Nguồn: https://www.sfgate.com/

Bài viết liên quan

Back to top button