Cuộc thiQuà tặng

Cuộc Đua Marathon EXNESS Việt Nam

Danh tiếng đم nói lên tất cả, Exness là một trong những Sàn Forex tốt nhất trong lĩnh vực FX. Công ty môi giới này được cấp phép và quản lý bởi những cơ quan giám sát hàng đầu như FSAFCA, và CySEC.

Đến hẹn lại lên, Exness lại tung ra những chương trình khuyến mãi cho các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Lần này, các nhà giao dịch tại Việt Nam sẽ có cơ hội có một không hai để tham gia “Cuộc Đua Marathon Việt Nam”, bắt đầu từ ngày 1/6 đến ngày 26/6/2021.

Giao dịch với EXNESS và giành những giải thưởng hoành tráng như xe Toyota & Honda, iPhones, Samsung Fold cùng nhiều giải thưởng tiền mặt khác!

Để tham gia, trước hết bạn phải là một công dân Việt Nam. Kế đến, trong thời gian chương trình diễn ra, bạn cần giao dịch các nhóm tài sản mới để thu thập vé Rút Thăm Giải Thưởng. Số vé thu được sẽ ứng với khối lượng giao dịch của từng nhóm tài sản. Bạn có thể theo dõi tổng số vé mình đã thu thập trên website. Những người chiến thắng sẽ được tham gia rút thăm vào ngày 15 tháng 7 năm 2021 và nhận được thông báo kết quả qua email sau đó 5 ngày. Mỗi khách hàng chỉ được nhận một giải thưởng.

Khách hàng (chỉ dành cho công dân Việt Nam) phải đăng ký trên website chính thức của Exness trước ngày 26 tháng 6 năm 2021. Các nội dung trong Khu Vực Cá Nhân phải được xác minh đầy đủ trước ngày 1 tháng 7 năm 2021. Hãy nhớ rằng chỉ các vị thế được mở và đóng trong thời gian Cuộc đua diễn ra mới được tính. Chương trình này chỉ áp dụng một lần cho mỗi khách hàng.

Hãy lưu ý rằng với mỗi nhóm tài sản, số vé rút thăm thu được sẽ ứng với số lot giao dịch nhất định. Cụ thể như sau:

Cuộc Đua Marathon EXNESS Việt Nam
Tổng giải thưởng của chương trình lên tới $71,500 cùng với vô số phần quà siêu hấp dẫn. Thêm vào đó, các giải thưởng sẽ được chia theo từng cấp độ (Premier, Khách Hàng, Đối Tác) và theo số vé thu thập được, cụ thể như sau:

Cấp Độ Premier (chỉ dành cho những người đủ điều kiện trong Quý 2/2021)

Cuộc Đua Marathon EXNESS Việt Nam
Cấp Độ Khách Hàng
Cuộc Đua Marathon EXNESS Việt Nam
Cấp Độ Đối Tác
Cuộc Đua Marathon EXNESS Việt Nam
Tham gia cuộc đua có một không hai này và nâng trải nghiệm giao dịch của bạn lên một tầm cao mới. Đây có thể sẽ là cơ hội đổi đời mà bạn mong chờ bấy lâu nay, hãy tiến lên và giành lấy nó!

Bên cạnh đó, để chung tay phòng chống dịch Covid-19, Exness sẽ quyên góp 250 triệu đồng từ doanh thu của chương trình để hỗ trợ các bệnh nhân trong giai đoạn khó khăn này.

Bài viết liên quan

Back to top button